Seo spam là gì? Cách để tránh tình trạng seo spam?

Seo spam là một thuật ngữ vô cùng quen thuộc đối với những người làm về seo. Hãy cùng tìm hiểu seo spam là gì và những tác hại mà nó mang lại đối với người làm seo.

Nhiều người làm về seo thường có suy nghĩ sai lầm khi sử dụng hình thức này làm công cụ giúp tăng thứ hạng website một cách nhanh chóng nhưng thực chất có phải như vậy không?

Như chúng ta đã biết, có rất nhiều cách thức khác nhau để có thể nâng thứ hạng của một website trên tìm kiếm google. Tuy nhiên việc sử dụng nó như thế nào mới là điều đáng quan tâm. Ở bài viết dưới đây m88 – website chuyên cung cấp cho bạn đọc những thông tin bóng đá cùng những thông tin công nghệ nóng hổi nhất sẽ giải đáp cho bạn đọc mọi thắc mắc về seo spam cũng như tác hại và cách phòng tránh nó để không phải nhận những hậu quả đáng tiếc khi lạm dụng phương thức này trong hoạt động seo.

  1. Spam là gì?

Ở bài viết trước chúng tôi đã giới thiệu tới bạn spam là gì, ở bài viết hôm nay m88 sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về seo spam?

Seo spam hay còn được gọi là spam trong SEO, nó được dùng để chỉ những email, tin nhắn facebook với tần số thường xuyên và thường mang nội dung như tuyển nhân viên, tuyển người làm partime hay gần như thế.

Việc sử dụng seo spam thực chất không hề có lợi cho hoạt động seo website của bạn, bởi vậy không nên lạm dụng việc spam một cách quá nhiều, một người làm về Seo cần phải kiên trì, bởi seo spam có thể làm cho website của bạn lên top nhưng khả năng tồn tại lâu dài là rất khó.

2. Tác hại của Seo Spam là gì?

Hiện nay khá nhiều người lạm dụng seo spam với mong muốn nhanh chóng đưa từ khóa lên top nhưng hậu quả mà cách thức này mang lại vô cùng khôn lường.

Sử dụng seo spam sẽ giúp trang web của bạn để nâng cao đến đỉnh, nhưng nếu hành vi sai trái bị phát hiện, dù sớm hay muộn, trang web của bạn sẽ bị cấm hoạt động. Mà trước đó, bạn không hề biết những gì đang xảy ra, bạn sẽ chỉ phải trả cho các dịch vụ của những spammers và tin tặc chỉ vì họ tính phí cho bạn giá rẻ hơn cho các kỹ thuật seo khác.

3. Cách tránh seo spam là gì?

Sau khi đã hiểu rõ được seo spam là gì cùng những tác hại mà nó mang lại trong hoạt động seo website thì cần phải tìm kiếm những biện pháp hữu hiệu nhất để tránh tình trạng này một cách hiệu quả. Vậy cách tránh seo spam là gì?

Điều duy nhất bạn có thể làm là sử dụng các tùy chọn bộ lọc được cung cấp bởi các nhà cung cấp dịch vụ mail của bạn.

Trên đây là tất cả những thông tin mà bạn cần biết về seo spam. Hy vọng qua bài viết này m88 đã giới thiệu cho bạn hiểu rõ seo spam là gì cũng như những tác hại mà nó mang lại. Những bạn làm về seo đừng vì những cái lợi trước mắt mà lạm dụng seo spam để rồi nhận lấy những hậu quả khôn lường cho website của doanh nghiệp. Chúc bạn thành công!

TỔNG HỢP CÁC PHA GHI BÀN ĐẸP NHẤT THẾ GIỚI


Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *