Sitelinks là gì? Sitelinks có lợi ích gì?

Sitelinks là một khái niệm quen thuộc đối với các seoers, nó đóng vai trò quan trọng trong việc tăng khả năng điều hướng người dùng trên website, đồng thời giúp nâng cao uy tín của website.

Vậy cụ thể sitelinks là gì mà nó lại có vai trò quan trọng như vậy? Hãy cùng m88 tìm hiểu ngay ở bài viết dưới đây.

  1. Sitelinks là gì?

Sitelinks là một thuật ngữ được dùng để chỉ tập hợp những liên kết xuất hiện phía dưới địa chỉ trang trong kết quả tìm kiếm.

Một trang có thể có tối đa 6 sitelinks. Điều này hoàn toàn có thể làm trang web của bạn áp đảo đối thủ một cách dễ dàng thông qua lượng truy cập.

Như vậy bạn đã hiểu sitelinks là gì rồi phải không ạ, bây giờ hãy cùng tìm hiểu những tác dụng của sitelinks trong hoạt động seo là gì nhé.

2. Lợi ích của sitelinks là gì?

Tăng traffic

Việc hiển thị sitelink ở ngay dưới địa chỉ trang trong kết quả tìm kiếm sẽ khiến người dùng trở nên tò mò và click vào, từ đó có thể sẽ giúp website có thêm traffic và tăng lượng truy cập.

Thể hiện sự uy tín của website

Một website có sitelink chứng tỏ website đó có độ tin tưởng với từ khóa đó trên Google. Bởi vì chỉ những website nằm trong top 7 thì mới có sitelinks. Ngoài ra, sitelinks còn có lợi ích quan trọng trong việc quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp một cách hiệu quả nhất.

Từ những lợi ích mà sitelinks mang lại thì nhiều người cũng cố gắng tìm cách cày để website của mình được lọt top 7 để có thể được hiển thị sitelinks. Ở đây m88 cũng xin giới thiệu tới bạn đọc một số cách để thực hiện việc này đó là phải tạo được một website với nội dung hữu ích đồng thời phải có được thứ hạng ổn định với một số từ khóa nhất định.

Trên đây là tất cả những thông tin cơ bản nhất về sitelinks để bạn đọc có thể hiểu được sitelink là gì cũng như những tác dụng mà nó mang lại đối với một website. Hãy cố gắng áp dụng những lời khuyên mà chúng tôi đưa ra để giúp website dễ dàng được tạo lập sitelinks. Truy cập ngay vào m88 để có thể tìm hiểu thêm những thông tin mới nhất về các trận cầu đỉnh cao cùng những thông tin công nghệ hàng đầu để áp dụng vào công việc và học tập một cách tốt nhất.

Chúc bạn thành công. Cảm ơn đã theo dõi bài viết của chúng tôi!

TỔNG HỢP CÁC PHA GHI BÀN ĐẸP NHẤT THẾ GIỚI


Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *