Skype là gì? Skype được dùng để làm gì?

Skype là một trong những phần mềm gọi điện, nhắn tin miễn phí được sử dụng phổ biến nhất hiện nay trên điện thoại và máy tính. Nhắc đến skype thì chắc hẳn khá nhiều người đều biết, tuy nhiên vẫn có một số người chưa từng sử dụng qua và không biết skype là gì và nó có tác dụng ra sao?

Xuất phát từ điều này thì hôm nay m88 xin giới thiệu tới bạn đọc tất cả những gì liên quan đến ứng dụng hữu ích Skype.

  1. Khái niệm skype là gì

Cùng với ứng dụng viber, Facebook, Zalo thì Skype cũng là một trong những ứng dụng nhắn tin, gọi điện miễn phí qua internet được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Skype là một phần mềm có tác dụng kết nối bạn bè và gia đình của bạn thông qua mạng Internet, giúp bạn và người thân có thể thoải mái chat chit, gọi thoại, gọi video một cách miễn phí.

Với việc sở hữu các tính năng nổi trội cùng việc cài đặt sử dụng đơn giản thì Skype dường như trở thành một ứng dụng không thể thiếu trên smartphone hay máy tính, bởi nó phục vụ rất tốt cho công việc, nhất là những người sale online và các seoer.

Với cách giải đáp trên bạn đã hiểu được skype là gì rồi phải không ạ?

2. Tác dụng của phần mềm skype là gì

Nhắn tin, gọi điện miễn phí

Skype ngày càng được sử dụng phổ biến để người dùng có thể nhắn tin, gọi điện miễn phí với người thân, bạn bè từ khắp nơi trên thế giới, chỉ cần cả hai bên đều được cài đặt skype và được kết nối internet.

Việc sử dụng skype để nhắn tin, gọi điện sẽ giúp người dùng có thể tiết kiệm rất nhiều chi phí so với gọi điện thoại bình thường, nhất là gọi quốc tế. Ngoài ra, ứng dụng Skype cho phép người dùng có thể thực hiện cuộc gọi video với chất lượng tốt nhất, đồng thời các cuộc gọi của bạn được bảo mật tốt nhất.

Sử dụng trong các doanh nghiệp, công ty

Không chỉ sử dụng vào mục đích nhắn tin, gọi điện, chat chit với bạn bè, người yêu, người thân mà ứng dụng skype còn được sử dụng rộng rãi tại các công ty nhằm tổ chức những cuộc họp kín nhanh chóng hơn, đồng thời ứng dụng Sype được sử dụng để share tài liệu nhanh và bảo mật hơn bao giờ hơn

Bán hàng online

Ngoài ra Skype còn là ứng dụng hữu ích được sử dụng nhiều trong quá trình bán hàng online, giúp người bán có thể tiếp cận khách hàng và giao tiếp vơi khách hàng tốt hơn.

Như vậy bạn đã có thể hiểu Skype là gì và những lợi ích mà ứng dụng này mang tới cho người dùng rồi phải không ạ? Hy vọng bài viết này nói riêng cùng những bài viết khác của m88 nói chung sẽ hữu ích với bạn.

Tại trang web của chúng tôi bạn sẽ được cung cấp những kiến thức công nghệ cùng những thông tin mới nhất về các trận cầu đỉnh cao, đồng thời còn được cung cấp link vào m88 mới nhất để đặt kèo mọi lúc, mọi nơi!

TỔNG HỢP CÁC PHA GHI BÀN ĐẸP NHẤT THẾ GIỚI


Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *