Smod là gì? Smod có chức năng gì?

Smod là cụm từ được nhắc đến khá nhiều tại các diễn đàn cũng như các website. Vậy thực sự smod là gì và nó có chức năng như thế nào? Hãy cùng m88 đi tìm lời giải đáp về thuật ngữ này.

Các diễn đàn cũng như các website hoạt động ngày càng mạnh mẽ cùng với sự bùng nổ của công nghệ thông tin. Hoạt động của chúng diễn ra có tốt hay không phụ thuộc khá nhiều vào ban quản trị, những người có trách nhiệm điều hành và quản lý các hoạt động của diễn đàn. Smod chính là những người thuộc ban quản trị này, có chức năng hỗ trợ cho các admin, bạn có thể tìm hiểu về admin tại bài viết ad là gì của m88.

  1. Smod là gì

Smod là viết tắt của cụm từ tiếng anh Super Moderator, nó được dùng để chỉ những người có quyền điều hành hoạt động của diễn đàn hay một website nào đó.

Như vậy bạn đã hiểu Smod là gì rồi phải không ạ? Vậy cụ thể smod được sinh ra để làm gì và họ thực hiện những hoạt động nào để duy trì diễn đàn, website.

2. Chức năng của Smod là gì?

Smod là những người có chức năng phụ giúp Admin trong việc thực hiện điều hành và quản lí diễn đàn, cụ thể smod sẽ làm những công việc sau:

Smod là người sẽ kiếm soát những bài viết của các thành viên trong diễn đàn, đồng thời có thể xóa bài viết, ban nick và thay đổi nội dung bài viết nếu chúng vi phạm nội quy của diễn đàn.

Cùng với đó, Smod có nhiệm vụ đưa ra phương hướng và điều hành các mod dưới quyền với mục đích phát triển khu vực mà mình quản lý một cách tổng thể.

Trên đây là toàn bộ giải đáp của m88 để giúp bạn đọc hiểu rõ smod là gì và họ đảm nhận những nhiệm vụ, chức năng gì trong việc duy trì và phát triển một diễn đàn. Chúc bạn thành công với những kiến thức được tìm hiểu tại trang web của chúng tôi!

TỔNG HỢP CÁC PHA GHI BÀN ĐẸP NHẤT THẾ GIỚI


Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *