Sql là gì? Slq có những chức năng gì?

Sql là một thuật ngữ quen thuộc trong hoạt động thiết kế website và quản lý dữ liệu. Khá nhiều người vẫn còn mơ hồ khi nhắc tới khái niệm nay. Vậy SQL là gì và nó có ý nghĩa như thế nào, hãy cùng m88 đi tìm câu trả lời.

Nếu bạn là một người thường xuyên theo dõi trang web cá độ bóng đá m88 của chúng tôi thì chắc chắn đã khá quen thuộc với những bài viết chi tiết về các thuật ngữ công nghệ rồi phải không ạ? Với bài viết ngày hôm nay, m88 sẽ hướng dẫn cho bạn đọc một cách chi tiết về một thuật ngữ khá mới mẻ đối với nhiều người đó là SQL.

  1. Khái niệm SQL là gì?

Internet là một trong những nhu cầu cần thiết đối với người dùng trong thời đại công nghệ thông tin đang bùng nổ như hiện nay. Cùng với sự phát triên của Internet thì các công cụ liên quan đến nó cũng được đầu tư và phát triển hơn. Và Sql là một trong số đó.

Hiểu một cách khoa học thì SQL, viết tắt của Structured Query Language, là ngôn ngữ truy vấn mang tính cấu trúc, được sử dụng để tạo ra các trang web động. Ngoài ra nó còn được thiết kế để quản lý dữ liệu trong 1 hệ thống quản lý cơ sở dữ liệu quan hệ.

Vậy là bạn đã hiểu được SQL là gì rồi đấy.

2. Chức năng của Sql là gì ?

Được sử dụng một cách rộng rãi trong hoạt động thiết kế website và quản lý dữ liệu, đóng vai trò quan trọng trong hoạt động internet thì chứng tỏ những gì mà sql làm được là vô cùng đáng kể. Vậy cụ thể chức năng của SQL là gì:

Hy vọng qua bài viết tổng hợp về Sql là gì và những chức năng mà nó mang lại cho người dùng trong hoạt động thiết kế website ở trên sẽ giúp ích cho bạn đọc trong quá trình học tập và làm việc. Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về CMS là gì – công cụ giúp quản lý và chỉnh sửa nội dung tốt nhất cho website nếu chưa hiểu về thuật ngữ này.

Tham khảo thêm những bài viết mới nhất và đầy đủ nhất về tin tức bóng đá, link vào m88 mới nhất cùng các thuật ngữ công nghệ được quan tâm nhất tại trang web của chúng tôi. Chúc bạn vui vẻ và thành công trong cuộc sống!

TỔNG HỢP CÁC PHA GHI BÀN ĐẸP NHẤT THẾ GIỚI


Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *