SSL certificate là gì? Nó có lợi ích gì cho seo?

SSL certificate là tên gọi của một chứng chỉ trên website, tiêu chuẩn này hoạt động và đảm bảo rằng các dữ liệu truyền tải giữa máy chủ và trình duyệt của người dùng đều riêng tư và toàn vẹn.

SSL certificate đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo an toàn bảo mật của các website. Hãy cùng tìm hiểu cụ thể SSL certificate là gì cũng như những vai trò của nó trong hoạt động seo.

  1. SSL certificate là gì?

SSL certificate là viết tắt của cụm từ Secure Sockets Layer, nó chính là công nghệ bảo mật giữa trình duyệt website và máy chủ nhằm bảo vệ thông tin cá nhân người dùng không bị đánh cắp hoặc thao túng bởi hacker.

Kỹ thuật này nó giúp các website được an toàn hơn bảo mật hơn với công nghệ mã hóa đỉnh cao nó đã tạo nên một chuẩn mực mới cho website và được google đánh giá rất cao.

Như vậy bạn đã hiểu được SSL certificate là gì rồi phải không ạ? Vậy SSL certificate có lợi ích như thế nào trong hoạt động seo?

2. Lợi ích của SSL certificate là gì?

Thứ nhất, SSL certificate giúp website bảo mật hơn tốt hơn bảo vệ quyền lợi riêng tư cho người dùng cá nhân nên nó được google hết sức yêu mến.

Thứ hai, những website có SSL sẽ có thứ hạng cao hơn trên kết quả tìm kiếm trả về và ngược lại không có SSL certificate thì khả năng tụt top là vô cùng cao.

Thứ ba, đối với hoạt động bán hàng online thì việc những website bán hàng có SSL certificate  sẽ tạo đươc uy tín trong mắt người mua hàng, bởi lúc này người dùng sẽ cảm thấy được tin tưởng hơn trong các giao dịch mua bán.

Đối với các doanh nghiệp, chỉ số SSL cài trên website của doanh nghiệp cho phép khách hàng khi truy cập có thể xác minh được tính xác thực, tin cậy của website, đảm bảo mọi dữ liệu, thông tin trao đổi giữa website và khách hàng được mã hóa, tránh nguy cơ bị can thiệp.

Như vậy bạn đã hiểu SSL certificate là gì cũng như những lợi ích mà nó mang lại cho hoạt động seo rồi phải không ạ? Hy vọng bạn có thể có thể áp dụng những kiến thức hữu ích này vào công việc và đời sống một cách tốt nhất. Truy cập vào m88 ngay từ bây giờ để có thêm nhiều kiến thức bổ ích về seo marketing online đồng thời đặt kèo những trận cầu đỉnh cao sớm nhất. Chúc bạn thành công!

TỔNG HỢP CÁC PHA GHI BÀN ĐẸP NHẤT THẾ GIỚI


Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *