Teespring là gì? Hướng dẫn kiếm tiền từ teespring

Teespring là một khái niệm khá quen thuộc với những người yêu thích thiết kế quần áo và rao bán bản thiết kế đấy, tuy nhiên ở Việt Nam nó vẫn là một khái niệm khá mới mẻ và nhiều người chưa biết tới. Vậy cụ thể Teespring là gì? Nó hoạt động như thế nào và bạn phải làm gì để có thể kiếm tiền trên trang web này?

Hãy cùng m88 tìm hiểu qua bài viết dưới đây. Tất cả những thông tin liên quan đến thuật ngữ này sẽ được chúng tôi giới thiệu một cách rõ ràng và chi tiết nhất.

  1. Teespring là gì?

Chúng ta đã khá quen thuộc với việc bán quần áo online trên mạng nhưng bạn đã biết đến việc bán những mẫu thiết kế quần áo chứ không phải bán trực tiếp quần áo trên mạng hay chưa?

Teespring là một trang wed cho phép bạn đăng bán mẫu thiết kế trên áo, từ đó đăng sản phẩm lên website teespring.com, khi có người tìm và mua chiếc áo thun mà bạn thiết kế , teespring sẽ in áo và gửi đến khách hàng, bạn sẽ nhận được tiền từ việc này.

Tức là bạn sẽ không phải bỏ tiền ra để nhập quần áo về để bán cho khách hàng mà với Teespring hình thức bạn thực hiện đó là bán ý tưởng của mình. Bạn chỉ cần thiết kế và tìm người cần mua mẫu áo bạn thiết kế, các việc còn lại từ in áo, ship áo đến người mua là việc của teespring.

Vậy là bạn đã có thể hiểm nôm na Teespring là gì rồi. Đây là một hình thức khá phổ biến ở nước ngoài nhưng ở Việt Nam thì vẫn còn rất ít người biết đến. Với Teespring bạn không những được thể hiện khả năng sáng tạo, phát triển ý tưởng của mình mà còn có cơ hội nhận được một khoảng lợi nhuận khá lớn từ những thiết kế của mình đấy.

2. Những việc cần làm để có thể kiếm tiền trên Teespring là gì?

– Lên ý tưởng thiết kế

Để có thể kiếm tiền từ Teespring thì điều kiện đầu tiên mà bạn cần có đó là phải có ý tưởng thiết kế, bởi vì tiền bạn có được từ Teespring chính là tiền bán ý tưởng thiết kế trên các mẫu áo.

Nhũng mẫu áo có thể thu hút được sự chú ý của người mua hàng phải là những mẫu áo đẹp, được thiết kế một cách độc đáo và mới lạ.

– Tìm kiếm khách hàng

Sau khi đã có ý tưởng và thiết kế xong, đăng bán trên Teespring thì việc tiếp theo bạn cần làm đó là ìm kiếm khách hàng, tức là bạn sẽ đi quảng bá chiếc áo đã được thiết kế ấy đến những người muốn mua. Lợi nhuận thu về từ việc bán áo trên Teespring là khá cao, có rất nhiều người đã trở nên giàu có nhờ việc này đấy.

Đồng thời, khi bán ý tưởng trên Teespring bạn cũng hoàn toàn yên tâm sẽ tránh được những rủi ro một cách tốt đa bởi bạn hoàn toàn không mất nhiều phí, thứ bạn bỏ ra chỉ là chất xám và khả năng thiên bẩm của mình mà thôi.

Hiện nay có rất nhiều cách kiếm tiền khác nhau được nhiều người sử dụng và Teespring cũng là một trong số cách kiếm tiền tốt bậc nhất hiện nay. Trên đây là những thông tin để có thể giúp bạn hiểu Teespring là gì cũng như những lưu ý khi bán hàng trên trang web này.

Chúc bạn thành công và thật tuyệt vời nếu có thể áp dụng phương pháp này vào công việc để có thể làm giàu nhanh nhất. Hy vọng bài viết này của m88 hữu ích với mọi người!

TỔNG HỢP CÁC PHA GHI BÀN ĐẸP NHẤT THẾ GIỚI


Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *