Title là gì? Những chú ý khi đặt title trong seo?

Title là gì và nó đóng vai trò như thế nào trong hoạt động seo website là vấn đề mà m88 muốn giải đáp cho bạn đọc ngày hôm nay.

Title là một yếu tố vô cùng quan trọng mà bất cứ seoer nào cũng phải biết và vân dụng một cách thành thạo trong hoạt động seo. Việc SEO title được đánh giá là một trong những tối ưu ONPAGE quan trọng không thể bỏ qua, thẻ title là ấn tượng đầu tiên của người dùng với trang của bạn trên trang kết quả tìm kiếm.

  1. Khái niệm Title là gì?

Title có nghĩa là thẻ tiêu đề, nó được sử dụng để miêu tả ngắn gọn nội dung của bài viết một cách khách quan, chính xác. Một bài viết được chú ý nhất đó là bài viết có tiêu đề chính xác và hấp dẫn.

Các title sẽ xuất hiện tại các vị trí như phần trên cùng của trình duyệt hay trên tab của trình duyệt, xuất hiện trên bảng tìm kiếm và trên các website hay trang web khác. Nó được xem là phần cho người dùng và công cụ tìm kiếm biết chủ đề của trang cụ thể là gì.

Một trong những hoạt động mà những người làm seo cần biết và thành thạo đó là phải tối ưu thẻ title sao cho chuẩn với tiêu chuẩn của Google.  Vậy cách tối ưu thẻ title là gì?

2. Cách tối ưu thẻ title là gì?

Ở trên chúng ta đã hiểu rõ thẻ title là gì cũng như những lợi ích mà nó mang lại cho một website. Để title có thể giúp nâng thứ hạng website của bạn một cách tốt nhất thì điều đầu tiên cần làm đó là tối ưu thẻ title.

Thứ nhất, trong quá trình tối ưu thẻ title thì bạn cần phải chú ý thẻ title phải chứa từ khóa, điều này sẽ giúp cho việc tăng thứ hạng trong bảng tìm kiếm của google một cách tốt nhất.

Thứ hai, bạn nên đặt từ khóa chính vào đầu mỗi thẻ title

Thứ ba, chú ý độ dài của thẻ tiêu đề đó là không quá 70 ký tự và hãy đặt thẻ tiêu đề trong các thẻ heading. Hãy đặt thẻ tiêu đề ngắn nhưng phải giàu thông tin, truyền đạt được chủ đề của bài viết cho người đọc.

Đặc biệt, mỗi trang phải có một thẻ tiêu đề và nó là duy nhất, điều này sẽ được Google đánh giá trang web của bạn cao hơn so với các trang web khác.

Trên đây là tất cả những kiến thức về khái niêm title là gì và những cách để tối ưu thẻ title một cách tốt nhất mà m88 muốn giới thiệu tới bạn đọc. Hy vọng bạn sẽ áp dụng được kiến thức về title nói riêng cũng như những kiến thức khác về công nghệ vào công việc một cách tốt nhất. Chúc bạn thành công!

TỔNG HỢP CÁC PHA GHI BÀN ĐẸP NHẤT THẾ GIỚI


Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *