Topic là gì? Topic được sử dụng để làm gì?

Topic là gì hay còn được gọi là đề tài được đưa ra thảo luận, trao đổi với nhau trong một nhóm nhằm giải quyết được khúc mắc. Đây là một khái niệm khá quen thuộc đối với những người thường xuyên truy cập và sử dụng diễn đàn.

Topic là một khái niệm không còn xa lạ gì với những người tham gia vào những diễn đàn lớn trên mạng xã hội, tuy nhiên vẫn có khá nhiều người người cảm thấy mơ hồ và chưa hiểu được ý nghĩa thực sự của thuật ngữ topic là gì? Vì vậy, ở bài viết này, m88 xin phép được giải đáp một cách rõ ràng và chi tiết nhất về khái niệm topic và ý nghĩa của nó.

  1. Topic là gì?

Topic được hiểu đơn giản đó chính là một chủ đề được mọi người đưa ra để trao đổi, đóng góp ý kiến hay giải đáp thắc mắc.

Thuật ngữ Topic là khái niệm thường được dùng trong các diễn đàn và kể cả trong học tập, chúng ta vẫn thường hay nghe qua cụm từ như topic tiếng anh, tức là tiếng anh về một chủ đề nào đấy.

2. Tác dụng của topic là gì?

Topic được sử dụng phổ biến và rộng rãi như vậy chứng tỏ topic mang một ý nghĩa vô cùng to lớn. Vậy tác dụng của topic là gì?

Giải quyết vấn đề

Việc đưa ra các topic để đặt ra câu hỏi nhằm thảo luận với mọi người về một vấn đề nào đấy sẽ là cách để giải đáp mọi thắc mắc và khó khăn về vấn đề đấy, đồng thời có thể lấy ý kiến của mọi người vào việc giải quyết vấn đề một cách tốt nhất.

Kết nối mọi người

Thông qua các topic thì mọi người sẽ cùng thảo luận và từ đó có thể kết nối họ được với nhau. Bạn cũng có thể thông qua topic để giao lưu, kết bạn, mở rộng mối quan hệ một cách tốt nhất.

Trong kinh doanh

Thông qua topic, bạn cũng có thể sử dụng các topic liên quan tới sản phẩm mà mình kinh doanh để có thể tăng tỷ lệ chuyển đổi khách hàng cao hơn cũng như lấy được lượng lớn khách hàng thông qua việc họ comment trao đổi trong topic đấy.

Thật là hữu ích phải không ạ? Hy vọng qua bài viết này bạn đã có thể hiểu rõ được topic là gì cũng như những tác dụng của nó. Hãy áp dụng topic vào việc kinh doanh để kiếm được một lượng khách hàng tiềm năng ngay từ bây giờ. Chúc bạn thành công!

TỔNG HỢP CÁC PHA GHI BÀN ĐẸP NHẤT THẾ GIỚI


Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *