Training là gì? Ý nghĩa của training là như thế nào?

Training là khái niệm thường được sử dụng nhiều trong trong công việc, nhất là đối với những người mới đi làm thường được nghe thuật ngữ này. Vậy Training nghĩa là gì? Hôm nay m88 sẽ giải thích cho bạn một cách rõ ràng nhất thông qua bài viết dưới đây.

1. Thuật ngữ Training là gì?

Training là một từ tiếng anh, khi dịch sang tiếng Việt nó có nghĩa là sự dạy dỗ, sự rèn luyện, sự đào tạo. Chúng ta vẫn thường hay nghe một người bạn bảo “Mai tao phải đi training” khi vừa nhận một công việc mới … Training là một thuật ngữ thường được dùng trong các công ty mới tuyển nhân viên, hoặc một dự án có chút thay đổi so với ban đầu.

2. Những trường hợp mọi người hay dùng thuật ngữ Training

Ở trên chúng ta đã biết training là gì rồi phải không ạ? Đó chính là đào tạo, dạy dỗ ..hiểu nôm na là như vậy. Training sẽ được áp dụng cho những người mới bắt đầu đi làm hay cả những người đi làm lâu năm.

Cụ thể:

– Đối với người mới bắt đầu đi làm cần phải được training

Bởi những người này mới vào công ty vẫn còn nhiều bỡ ngỡ, chưa quen với công việc, có nhiều người còn chưa từng làm qua công việc cũng như không thực sự hiểu công việc mình cần làm là như thế nào, nó có nội dung ra sao..Vì vậy, họ sẽ phải học qua những buổi training về công việc để có thể hiểu rõ mọi thứ, từ đó có thể dễ dàng quen với việc mới và làm tốt hơn

– Người đi làm lâu năm cũng có lúc cần được training

Không chỉ với những người mới vào công ty cần được training mà những người làm lâu năm cũng cần được training, đó là khi có những công việc mới, dự án mới với những yêu cầu công việc hoàn toàn mới lạ, thì họ cũng cần được đào tạo qua để hiểu ro hơn.

Trên đây m88 đã giới thiệu cho bạn biết được training là gì, nó có ý nghĩa như thế nào và những trường hợp nào cần được training. giờ bạn sẽ không còn bỡ ngỡ khi vừa mới nhận một công việc mới mà được giám đốc bảo cần phải training vài buổi rồi. Nếu không biết nghĩa chắc lại sẽ ngẩn ngơ một lúc đấy 🙂

TỔNG HỢP CÁC PHA GHI BÀN ĐẸP NHẤT THẾ GIỚI


Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *