Như thế nào là trao đổi textlink?

Trao đổi textlink là một hoạt động quan trọng và quen thuộc trong hoạt động seo webiste. Tuy nhiên với những anh em seoer mới vào nghề thì đây vẫn là một khái niệm khá mơ hồ. Còn bạn thì sao? Bạn đã biết trao đổi textlink là gì chưa?

Nếu bạn vẫn đang mơ hồ chưa biết hoặc là không biết rõ về trao đổi textlink mà muốn tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này thì có thể tham khảo bài viết dưới đây của m88. Qua bài viết này, mình sẽ giới thiệu cho anh em hiểu rõ thế nào là trao đổi textlink, trao đổi textlink có ý nghĩa như thế nào trong hoạt động seo và những điều cần lưu ý khi thực hiện trao đổi textlink.

  1. Trao đổi textlink là gì

Đối với những người trong nghề seo thì hoạt động trao đổi textlink không còn là hoạt động gì quá xa lạ. Chúng ta có thể hiểu nôm na rằng trao đổi textlink là việc 2 website gắn link liên kết trỏ về nhau tôi trỏ về anh anh trỏ lại tôi.

2. Những lưu ý khi trao đổi textlink

Việc trao đổi textlink sẽ giúp tăng lượt view cũng như nhanh chóng nâng cao thứ hạng cho website. Hình thức này được sử dụng khá nhiều ở ngày xưa, bởi hồi đó máy chủ google còn dễ dàng qua mặt. Hiện tại với sự phát triển ngày càng cao của công nghệ thì các seoer cũng nên cẩn thận hơn trong quá trình sử dụng hình thức này bởi các thuật toán google đang thay đổi theo hướng chống lại những gì ko tự nhiên.

Bởi vậy chúng tôi khuyên các seoer cũng không nên lạm dụng việc trao đổi textlink để tăng thứ hạng cho website nữa bởi rất dễ bị google phát hiện và bị banner. Hoặc khi các bạn quá chịu khó trao đổi nhưng với toàn các website chất lượng kém, thậm chí là vi phạm chính sách quản trị trang web của google.

Đồng thời, các bạn phải thận trọng hơn nữa trong việc back link để tránh những trường hợp đáng tiếc cùng những rủi ro không may xảy ra.

Hy vọng những thông tin cùng những lưu ý trên của chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ thế nào là trao đổi textlink cũng như những việc nên tránh khi thực hiện trao đổi textlink để hiệu quả seo website của bạn được tốt nhất. Chúc bạn thành công!

TỔNG HỢP CÁC PHA GHI BÀN ĐẸP NHẤT THẾ GIỚI


Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *