Ứng dụng kiểm soát Newsfeed trên Facebook

Ứng dụng kiểm soát Newsfeed là một ứng dụng mới Facebook. Đây là tính năng giúp người dùng tự động lọc các luồng thông tin từ News feed, từ đó có thể đơn giản hóa bảng tin.

Facebook là mạng xã hội được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Đây là một công cụ quan trọng đối với người dùng trong đời sống cũng như công việc. Facebook hiện nay được xem là công cụ bán cực kỳ quan trọng đối với những người bán hàng online. Xuất phát từ vấn đề News Feed toàn Ads quảng cáo, Spam gây khó khăn cho việc bán hàng online thì ứng dụng mới facebook đã cập nhật thêm tính năng kiểm soát Newsfeed nhằm giúp tự động lọc các luồng thông tin từ News feed của người dùng.

Với việc tạo ra một list những bạn bè, nhóm hoặc page mà mình quan tâm, bạn sẽ không còn lo lắng khi bỏ lỡ hàng loạt những thông tin quan trọng để tìm ra cách bán hàng online thành công nhất.

Để làm điều này, Facebook đưa ra 1 thuật toán theo dõi thời gian và cách thức mà bạn tương tác với thông tin rồi từ đó sẽ đưa bạn đến một chủ đề tương ứng.

Cách sử dụng tính năng này của Facebook :

Bước 1: Chọn Thêm/more.
Bước 2: News Feed Preferences.
Bước 3: Lọc ra người dùng hoặc page mà bạn quan tâm hàng đầu.

Những bài viết, hình ảnh hay video của những người mà bạn thực sự quan tâm sẽ luôn hiện trên cùng mỗi khi bạn xem News feed. Đặc biệt, chức năng mới này trên Facebook sẽ dễ dàng kết nối lại với những ai đã bị unfollow trước đây.

Hy vọng bài viết này hữu ích với bạn, giúp bạn tận dụng tốt ứng dụng mới facebook vào trong hoạt động bán hàng trực tuyến được tốt hơn. Vào m88 để cập nhật thêm những bài viết mới nhất ngay từ bây giờ!

TỔNG HỢP CÁC PHA GHI BÀN ĐẸP NHẤT THẾ GIỚI


Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *