Usb wifi là gì? USB wifi có những công dụng gì?

Usb wifi là một công cụ thu sóng wifi khá tốt hiện nay được mọi người sử dụng phổ biến. Mặc dù có thiết kế chỉ như một chiếc usb thông thường nhưng mà lợi ích mà USB wifi mang lại thì rất đáng kể. Bạn có biết usb wifi là gì và công dụng của nó ra sao không?

Bài viêt hôm nay của m88 sẽ giới thiệu cho bạn hiểu rõ thế nào là USB wifi và nó có những lợi ích như thế nào trong việc hỗ trợ bắt wifi?

  1. USB wifi là gì?

Hiểu một cách đơn giản thì USB wifi chính là một công cụ hỗ trợ bắt sóng wifi khá tốt hiện nay. Mọi người có thể sử dụng USB wifi để bắt được sóng wifi cho thiết bị mà không cần tích hợp card.

Usb wifi chỉ đơn giản là một thiết bị giống với một chiếc usb thông thường có chức năng chính là thu và bắt sóng wifi hỗ trợ cho các máy tính laptop bị hỏng hoặc không tích hợp card wifi kèm theo máy.

2. Công dụng của USB wifi là gì?

Usb wifi là sự lựa chọn tuyệt vời để giúp desktop và những chiếc laptop cũ có thể thu được sóng wifi. Bởi desktop thì không có card wifi còn những chiếc máy tính cũ thì card wifi tích hợp kèm máy yếu dần đi và trở nên chậm chạp.

USB wifi giúp tiếp nhận sóng wifi từ modem hoặc toàn bộ các thiết bị phát sóng và phát sóng wifi cho các máy tính ở khu vực lân cận

Usb wifi được cấu tạo thành 3 phần chính đó là để cắm cổng usb, cần phát sóng và vi mạch usb wifi.

Như vậy bạn đã có thể hiểu được Usb wifi là gì rồi phải không ạ? Chỉ cần khoảng 400k bạn đã sở hữu cho mình một em usb wifi đắc lực và giúp bạn có những trải nghiệm web tuyệt vời!

TỔNG HỢP CÁC PHA GHI BÀN ĐẸP NHẤT THẾ GIỚI


Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *