Viber là gì? Viber có những tác dụng gì?

Viber là ứng dụng quen thuộc đối với những người dùng smartphone bởi những tiện ích mà nó mang lại. Bạn chắc hẳn ít nhất cũng đã từng sử dụng hoặc nghe qua về cụm từ này rồi phải không ạ? Nhưng bạn đã hiểu lịch sử hình thành và tác dụng của Viber là gì chưa?

Sau đây m88 sẽ cung cấp cho các bạn những cái nhìn tổng quan nhất về ứng dụng viber là gì và tác dụng không ngờ tới của viber.

  1. Viber là gì?

Viber là một trong những phần mềm nhắn tin gọi điện miễn phí được sử dụng rộng rãi trên smartphone. Người dùng có thể thực hiện hoạt động nhắn tin và thực hiện cuộc gọi qua Internet dễ dàng hơn.

Cũng giống như Zalo, facebook, Line thì Viber cũng là một trong những phần mềm được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi nhất hiện nay, cho phép người dùng tải về hoàn toàn miễn phí và có thể tiết kiệm một cách tối đa nhất cước gọi điện nhắn tin, nhất là khi gọi ngoại địa.

Viber là gì thì bạn cũng có thể hiểu rồi? Vậy viber có lịch sử ra đời như thế nào và có những tác dụng gì giúp nó có thể chiếm được cảm tình của người dùng như vậy?

2. Lịch sử ra đời của Viber là gì?

Ứng dụng Viber ra mắt lần đầu vào năm 2010, với hai tính năng cực kỳ hấp dẫn đó là nhắn tin và gọi thoại trên Internet đã khiến Viber trở thành một ứng dụng thu hút hàng triệu người truy cập và tải xuống.

Hiện nay với sự ra đời của nhiều phần mềm hot như Zalo, kakao talk nhưng Viber vẫn khẳng định được vị trí của mình khi được xem là ứng dụng gọi điện trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam bởi nó sở hữu nhiều tính năng ưu việt.

3.  Tác dụng của Viber là gì

Như đã nói ở trên thì Viber là ứng dụng nhắn tin và gọi điện miễn phí cho người dùng, bạn có thể trực tiếp nhắn tin và chia sẻ các dữ liệu, media với mọi người, đồng thời thực hiện các cuộc gọi miễn phí và chất lượng tới bất cứ nơi đâu chỉ cần thiết bị của bạn được kết nối internet.

Hy vọng những thông tin này đã giúp bạn hiểu rõ được viber là gì và những điều liên quan tới ứng dụng này. Nếu bạn thấy yêu thích Viber thì có thể cài đặt ngay ứng dụng về máy và trải nghiệm những điều thú vị mà nó mang lại!

TỔNG HỢP CÁC PHA GHI BÀN ĐẸP NHẤT THẾ GIỚI


Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *