Vmware là gì? Những tiện ích của Vmware

Vmware là chương trình tạo máy ảo trên máy tính được sử dụng rất rộng rãi, nhất là khi mà công nghệ ngày càng phát triển như hiện nay. Vậy cụ thể Vmware là gì và nó có những tiện ích như thế nào?

Nếu bạn cũng đang thắc mắc về vấn đề này thì chẳng có lý do gì để bỏ qua bài viết dưới đây của m88 cả. Không chỉ là trang web cung cấp cho bạn đọc những thông tin về bóng đá mà tại đây, mọi người còn có thể tham khảo được những thuật ngữ đang hot trên nhiều lĩnh vực khác nhau.

  1. Vmware là gì?

Vmware là 1 chương trình tạo máy ảo trên máy tính, nó giúp cho 1 máy tính có thể chạy song song nhiều hệ điều hành.

Máy ảo là gì ? là 1 loại máy không thể cầm nắm được nó không phải là 1 máy vật lý nhưng sử dụng được như 1 máy vật lý bình thường cũng có cài win và sử dụng không khác gì 1 chiếc máy tính bình thường, chỉ có điều nó được tạo ra bên trong 1 máy khác để có thể chạy song song .

2. Tiện ích của vmware là gì ?

Biến 1 chiếc máy tính thành nhiều máy tính

Như đã giải thích ở trên thì chắc hẳn bạn cũng biết vmware là gì rồi,  sử dụng vmware để giúp biến 1 chiếc máy tính thành nhiều máy tính với vô số các máy ảo bên trong nó, điều này sẽ giúp bạn có thể giải quyết được một số lượng công việc lớn tương đương với số lượng công việc mà nhiều máy tính cùng làm. số lượng máy ảo tùy thuộc vào cấu hình máy tính của bạn cấu hình càng cao thì số lượng máy ảo càng nhiều.

Dùng thử 1 hệ điều hành hoàn toàn mới so với hệ điều hành đang dùng

Với vmware thì bạn có thể dùng cùng lúc rất nhiều loại hệ điều hành ví dụ như window, ubuntu, linux …..Đồng thời, người dùng cũng có thể chạy và sử dụng được nhiều phần mềm thiết kế riêng cho các hệ điều hành khác nhau.

Vậy là m88 đã giới thiệu cho bạn biết được vmware là gì và những tiện ích mà nó mang lại cho người dùng rồi. Bạn còn chần chừ gì mà không nhanh tay tải ngay tiện ích này về máy và bắt đầu trải nghiệm. Chúc bạn thành công!

TỔNG HỢP CÁC PHA GHI BÀN ĐẸP NHẤT THẾ GIỚI


Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *