Web page là gì? Web Page có ý nghĩa như thế nào?

Web page là một thuật ngữ quen thuộc đối với những người làm về website.  Nó chính là một trang con bất kì trong một website tổng thể nó giúp website hiện thị những nội dung khác nhau. Vậy sự khác nhau giữa website và webpage là gì? Hãy cùng đi tìm câu trả lời ở bài viết dưới đây của m88 nhé.

  1. Webpage là gì?

Nhiều người thường có sự nhầm lẫn giữa webpage và website nhưng hai thuật ngữ này hoàn toàn khác nhau, đảm nhận nhưng chức năng khác nhau. Webpage một trang con trong trang web site chính của chúng ta trong seo nó còn được gọi với tên là bài viết con. Webpage đảm nhiệm chức năng hiện thị thông tin nội dung một cách riêng biệt với website chính. Một trang web được tạo nên từ nhiều web page nhỏ.

Như vậy có thể hiểu Webpage chỉ là một phần nhỏ của website.

2. Phân biệt web page và website

Về phạm vi

Định nghĩa cơ bản, một Website là một tập hợp các trang web. Còn trang web, họ đang đề cập đến một phần nhỏ của website được thu hẹp với những nội dung cụ thể.

Về kích thước

Website rất lớn. Có thể có hàng trăm triệu webpage trên đó.

Về nội dung

Một website có thể chứa nhiều thông tin dành cho nhiều người cho nhiều mục đích và nhu cầu khác nhau. Còn trang web chi phục vụ cho một mục đích và/hoặc một nhu cầu cụ thể.

Vậy là bạn đã có thể hiểu được webpage là gì đồng thời phân biệt được website và webpage có sự khác nhau như thế nào. Hy vọng bạn sẽ áp dụng tốt thông tin này vào việc phát triển dự án seo của mình. M88 còn rất nhiều những Chúc bạn thành công!

TỔNG HỢP CÁC PHA GHI BÀN ĐẸP NHẤT THẾ GIỚI


Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *