Wordpad là gì? Wordpad có những tính năng gì?

Wordpad là một ứng dụng cho phép người dùng có thể soạn thảo văn bản các văn bản hoặc ghi lại các chủ đề nào đó một cách nhanh nhất. Hãy cùng tìm hiểu cụ thể về wordpad để hiểu được những tính năng cơ bản của Wordpad là gì?

Hiện nay, có rất nhiều phần mềm hỗ trợ người dùng trong hoạt động soạn thảo cũng như ghi chép một cách nhanh chóng hơn. Bên cạnh Word thì Wordpad cũng là công cụ được sử dụng và nhắc đến khá nhiều hiện nay. Bởi vậy, qua bài viết dưới đây, link vào m88 mới nhất sẽ giới thiệu cho bạn đọc chi tiết nhất về ứng dụng soạn thảo văn bản đang được ưa chuộng này.

  1. Wordpad là gì

Wordpad là tên gọi của một phần mềm mặc định sẵn có của các máy tính có cài đặt hệ điều hành windows, cho phép người dùng có thể soạn thảo văn bản hoặc ghi nhớ lại một vấn đề nào đấy. So với ứng dụng Word trong Microsoft Office thì các tính năng giúp cho việc soạn thảo văn bản của phần mềm này còn có khá nhiều hạn chế, nó chỉ dừng lại ở việc soạn thảo văn bản, chèn hình ảnh, video rất hạn chế..

Tuy nhiên, wordpad vẫn được sử dụng rất phổ biến, nhưng chủ yếu trong việc soạn thảo văn bản ngắn, ghi nhớ …. và không dùng cho mục đích in ấn hay báo. Vậy điều gì đã giúp Wordpad được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi đến vậy? Hãy cùng tìm hiểu sâu hơn về những tác dụng Wordpad là gì?

2. Những tác dụng của WordPad là gì?

Soạn thảo văn bản nhanh chóng

Với tính năng đơn giản thì Wordpad cho phép người dùng soạn thảo văn bản một cách dễ dàng hơn rất nhiều so với các công cụ khác.

Tiết kiệm thời gian

Bởi đơn giản, chỉ với vài tính năng cơ bản nhất dành cho việc soạn thảo văn bản nên việc sử dụng wordpad khá là tiết kiệm thời gian cho người dùng.

Đó chính là lý do tại sao Wordpad vẫn được ưa chuộng và sử dụng phổ biến mặc dù bị hạn chế rất nhiều tính năng so với Word. Như vậy bạn đã hiểu được wordpad là gì cũng như những tính năng nổi bật của nó rồi phải không ạ? Hy vọng những kiến thức này hữu ích với bạn. Chúc bạn thành công với những thông tin mà m88 mang lại!

TỔNG HỢP CÁC PHA GHI BÀN ĐẸP NHẤT THẾ GIỚI


Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *