Hướng dẫn xóa lịch sử youtube một cách nhanh nhất

Bạn muốn xóa lịch sử youtube để không ai có thể biết bạn đã xem những gì trên trình duyệt xem video lớn nhất này nhưng lại không biết phải làm thế nào?

Xuất phát từ việc khá nhiều người có nhu cầu này bởi vậy hôm nay m88 xin giới thiệu tới bạn đọc bài viết với nội dung giúp người dùng dễ dàng xóa được lịch sử tìm kiếm trên youtube một cách nhanh nhất.

Youtube là trang web chia sẻ video lớn nhất hiện nay được dụng một cách phổ biến và rộng rãi. Cũng giống như google thì youtube cung lưu lại toàn bộ tìm kiếm video mà bạn đã từng thao tác. Đây là tính năng mặc định của Youtube nhưng nếu bạn không muốn bất cứ ai có thể biết những gì bạn đã xem thì có thể thực hiện việc xóa lịch sử youtube bằng cách mà m88 giới thiệu ở dưới đây.

  1. Xóa lịch sử youtube trên máy tính

Đa phần mọi người đều sử dụng máy tính để xem video một cách tốt nhất với những trải nghiệm tuyệt vời. Bởi vậy trước tiên chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn cách xóa lịch sử youtube trên thiết bị này.

Để xóa lịch sử youtube trên máy tính các bạn thực hiện theo những bước sau:

Trước tiên bạn nhấn vào tùy chọn lịch sử trong menu bên trái tại khung trang chủ của youtube. Sau đó nhìn sang bên phải và nhấn vào tab lịch sử xem rồi nhấn tiếp vào nút xóa tất cả lịch sử xem.

Nếu bạn nhìn sang bên phải của nút “xóa tất cả lịch sử xem” thì sẽ thấy nút “tạm dừng lịch sử xem” nó có tác dụng nếu như bạn không muốn lưu lại lịch sử youtube thì bạn có thể chọn nút này. Thì kể từ lúc này bạn không cần phải lo lắng về việc xóa lịch sử youtube nữa.

2. Xóa lịch sử youtube trên điện thoại

Youtube ngày càng trở thành ứng dụng được sử dụng nhiều nhất hiện nay trên smartphone nhằm giúp người dùng trải nghiệm trang web facebook ngay trên điện thoại một cách tuyệt vời nhất. Nếu bạn đang sử dụng ứng dụng này mà cũng muốn xóa lịch sử youtube thì có thể thực hiện theo những bước dưới đây:

Để có thể xóa lịch sử youtube trên điện thoại thì đầu tiên bạn phải mở ứng dụng youtube lên, sau đó bấm vào biểu tượng 3 chấm ở góc phía trên bên phải màn hình rồi chọn Cài đặt, tiếp đến chọn Bảo mật

Sẽ có 4 mục cho bạn lựa chọn đó là xóa lịch sử xem, xóa lịch sử tìm kiếm, tạm dừng lịch sử xem, tạm dừng lịch sử tìm kiếm, cho các bạn lựa chọn.

Như vậy là bạn có thể hiểu được thế nào để có thể xóa lịch sử youtube một cách nhanh nhất rồi ạ. Hy vọng bài viết này của chúng tôi hữu ích với bạn. Nếu như muốn riêng tư và bảo mật hơn về những gì mình xem trên Youtube thì có thể thực hiện theo những bước mà chúng tôi giới thiệu ở trên để có thể xóa lịch sử Youtube trên máy tính và điện thoại hay máy tính bảng ngay từ bây giờ.

Hy vọng bài viết này hữu ích với bạn. Chúc bạn thành công với những bí quyết mà m88 giới thiệu!

TỔNG HỢP CÁC PHA GHI BÀN ĐẸP NHẤT THẾ GIỚI


Tìm kiếm gần đây:

  • Xóa lịch sử bóng đá
Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *