Youtube partner là gì? Làm thế nào để đăng ký youtube partner

Youtube partner là một ngành nghề kiếm tiền qua mạng được ưa chuộng nhất hiện nay. Bạn đã hiểu Youtube partner là gì và cách đăng ký Youtube partner ra sao chưa?

Không chỉ là trang web chia sẻ video được sử dụng nhiều nhất hiện nay mà Youtube còn là kênh kiếm tiền trên mạng được mọi người vô cùng ưa chuộng. Bạn có thể dễ dàng kiếm tiền thông qua kênh youtube của mình chỉ với 30 phút mỗi ngày.

Bài viết dưới đây của m88 sẽ hướng dẫn bạn chi tiết nhất về Youtube partner là gì cũng như cách để kiếm tiền qua Youtube!

  1. Youtube partner là gì?

Youtube partner được hiểu đơn giản là một chương trình hợp tác của Youtube với các nhà xuất bản video nhằm mục đích chèn các quảng cáo tại chính các video của họ.

Sau khi đã hiểu Youtube partner là gì thì có thể đăng ký ngay tài khoản Youtube partner để có thể trở thành đối tác của Youtube.

2. Đăng ký Youtube partner như thế nào?

Để đăng ký Youtube partner thì bạn cần phải thực hiện theo những bước như sau:

Bước 1: Click vào link để đăng ký youtube partner và đổi quốc gia của bạn thành Hoa Kỳ
Bước 2: Xác minh tài khoản đăng ký youtube partner

Để xác minh tài khoản đăng ký Youtube partner thì bạn tiến hành gõ số điện thoại quốc gia Việt nam và nhập mã xác minh được báo về để đăng kí tài khoản.

Bước 3: Bạn bật chế độ kiếm tiền của youtube lên

Để có thể đạt được hiệu quả từ Youtube partner thì bạn cần phải biên tập video của mình một cách cẩn thận và chú ý các cách seo youtube để có thể dễ dàng tìm thấy.

Hy vọng những kiến thức này hữu ích với bạn. Qua bài viết này chắc bạn đã hiểu Youtube partner là gì cũng như cách để kiếm tiền qua Youtube rồi phải không ạ? Chúc bạn may mắn và thành công!

Xem thêm: Hướng dẫn xóa lịch sử youtube một cách nhanh nhất

TỔNG HỢP CÁC PHA GHI BÀN ĐẸP NHẤT THẾ GIỚI


Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *