Zalo là gì? Ứng dụng Zalo có tác dụng gì?

Zalo là một trong những ứng dụng được sử dụng phổ biến nhất hiện nay trên smartphone và PC với số lượng người dùng vô cùng lớn. Vậy điều đã tạo nên sức hút của Zalo là gì?

Cùng với facebook thì Zalo cũng là ứng dụng được sử dụng nhiều nhất hiện nay tại Việt Nam. Không chỉ được cài đặt và truy cập trên smartphone mà ứng dụng mạng xã hội này còn được sử dụng trên PC, PC là gì thì m88 cũng đã có bài viết giới thiệu rất chi tiết rồi đấy ạ, bạn có thể tham khảo ngay.

  1. Zalo là gì

Zalo là ứng dụng mạng xã hội được sử dụng phổ biến, cho phép người dùng có thể nhắn tin, gọi điện miễn phí, đồng thời chia sẻ hình ảnh, cập nhật trạng thái mỗi ngày chỉ cần thiết bị của bạn được kết nối internet.

Với những tính năng tiện lợi và hữu ích, cài đặt, sử dụng dễ dàng thì Zalo được biết đến như một social netwwork được sử dụng nhiều nhất tại Việt nam.

Đấy chính là lời giải đáp cho thắc mắc Zalo là gì của khá nhiều người hiện nay đấy ạ.

2. Những tính năng của Zalo là gì?

Zalo là ứng dụng được Việt nam phát triển với những tính năng vô cùng hữu ích, cụ thể:

Thứ nhất, với Zalo người dùng có thể nhắn tin, gọi điện miễn phí cả ngày chỉ cần thiết bị của bạn được kết nối internet. Gửi hình ảnh cho bạn bè với chất lượng hd hay chat nhóm… là những tính năng vô cùng được yêu thích trên ứng dụng mạng xã hội này.

Bảo mật là tính năng mà Zalo được đánh giá cao hơn cả Facebook bởi khi sử dụng zalo bạn có thể thấy những comment của bạn hoàn toàn là riêng tư 100% và được bảo mật rất chặt chẽ. Việc kết bạn cũng được diễn ra một cách chặt chẽ.

Zalo còn được xem là công cụ bán hàng online hữu hiệu hiện nay bởi nhiều người sử dụng tính năng tìm bạn bè xung quanh rồi kết bạn và hy vọng có thể tìm thêm được nguồn khách hàng cho riêng mình. Tuy nhiên cũng không nên lạm dụng phương pháp này khi quảng cáo quá nhiều sẽ gây ra sự phiền hà cho khách hàng và tất nhiên điều họ sẽ làm chính là chặn kết bạn

Trên đây là tất cả những thông tin về mạng xã hội Zalo mà m88 muốn giới thiệu tới bạn đọc để có thể hiểu rõ hơn Zalo là và những tính năng hữu ích của nó. Tiện đây, bạn cũng có thể truy cập vào m88 để tìm kiếm những thông tin bóng đá và thông tin công nghệ mới nhất. Chúc bạn may mắn và thành công trong cuộc sống!

TỔNG HỢP CÁC PHA GHI BÀN ĐẸP NHẤT THẾ GIỚI


Tìm kiếm gần đây:

  • zallo m88
Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *