Zlatan Ibrahimovic sẽ chơi bóng đá tới 50 tuổi

Zlatan Ibrahimovic tự tin cho rằng mình có thể chơi bóng cho đến khi 50 tuổi bởi càng ngày tiền đạo này lại càng cảm thấy mình hăng hái trong việc thi đấu hơn bao giờ hết.

Zlatan sẽ đá bóng tới năm 50 tuổi

Tiền đạo người Thụy Sỹ quyết định chuyển sang Ngoại Hạng Anh thi đấu trong màu áo Manchester United khi anh đã bước sang tuổi thứ 35. Từ khi sang thi đấu cho quỷ đỏ, Ibra luôn duy trì được khả năng ghi bàn đỉnh cao của mình.

Tiền đạo 35 tuổi này đã có tới 11 bàn thắng chỉ sau 17 vòng thi đấu cùng Man United, đặc biệt hơn, tiền đạo người Thụy Sỹ này đã có cho mìn chuỗi bàn 10 bàn thắng trong 9 trận liên tiếp.

Với phong độ, tinh thần hiện có cùng những gì đã và đang thể hiện được thì Ibra vô cùng tự tin và khẳng định rằng mình có thể chơi bóng ngay cả khi đã bước vào đội tuổi U50.

Chia sẻ với báo giới, Zlatan Ibrahimovic cho hay: “Tôi đang cảm thấy rất hạnh phúc. Dù đã 35 tuổi nhưng tâm trí tôi như chỉ mới 20 thôi. Tôi nghĩ, tôi có thể thi đấu cho tới khi 50 tuổi. Tất nhiên, điều này sẽ còn phụ thuộc ở những yếu tố khác.

Tôi giống như rượu vang đỏ vậy, càng để lâu càng ngon. Tuổi tác chẳng là vấn đề gì to tát cả. Càng già đi, tôi càng thi đấu tốt hơn.”

Phong độ của Ibrahimovic đã giúp Quỷ đỏ có thể thu được những kết quả khả quan gần đây. Trong thời gian sắp tới, MU sẽ có cuộc đối đầu với Sunderland và họ hy vọng rằng tiền đạo 35 tuổi người Thụy Sỹ này sẽ giúp họ có thể tiếp tục thể hiện phong độ cũng như ghi bàn để họ có thể giành được chiến thắng thứ 4 liên tiếp ở giải Ngoại Hạng Anh năm nay.

Cảm ơn

TỔNG HỢP CÁC PHA GHI BÀN ĐẸP NHẤT THẾ GIỚI


Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *